Đất Bình Thuận chính chủ giá rẻ, sổ đỏ, trích lục đầy đủ

Đất Bình Thuận trong thời gian qua đang được xem là thị trường mua bán đất sôi động và tiềm năng nhất khu vực phía Nam. Đất nền nông nghiệp tại Bình Thuận trong thời gian qua đã chinh phục vô số nhà đầu tư với sản phẩm nhà đất Bình Thuận dưới 500 triệu. Đất ven biển, gần biển Bình Thuận, đất Bắc Bình, đất Hàm Thuận Bắc, Đất Lagi, đất Bình Thuận giá rẻ với mức giá từ 100 triệu đến 200 triệu ở Bình Thuận.

Vị trí đầu tư

Tất cả các Xã  Phường, Quận Huyện, Thị Trấn tại Tỉnh Bình Thuận

Pháp lý đất

Đã có trích lục, sổ hồng – đỏ riêng, công chứng sang tên trong ngày tại Bình Thuận, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội

Giá bán đất tại các khu vực

Từ 150 triệu đến 350 triệu/1000m2

Hỗ trợ đầu tư đất Bình Thuận

Hotline: 0888.30.32.32

Nội dung chính

TỔNG QUAN BÌNH THUẬN

Tổng quan vị trí đất Bình Thuận

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Năm 2018, Bình Thuận là đơn vị hành chính đông thứ 32 về số dân. Tỉnh Bình Thuận hưởng lợi vô cùng lớn liền kề Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Bình Thuận có 10 đơn vị hành chính cấp huyện, bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện với 124 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 19 phường, 12 thị trấn và 93 xã

Hiện nay tỉnh Bình Thuận có 15 đô thị gồm:

  • 1 đô thị loại II: thành phố Phan Thiết (2009)
  • 1 đô thị loại III: thị xã La Gi (2017)
  • 1 đô thị loại IV: thị trấn Phan Rí Cửa (2011)
  • 12 đô thị loại V là các thị trấn: Tân Nghĩa, Tân Minh, Võ Xu, Đức Tài, Lạc Tánh, Thuận Nam, Ma Lâm, Phú Long, Chợ Lầu, Lương Sơn, Liên Hương và khu vực trung tâm hành chính huyện Phú Quý

Tổng quan biên độ lợi nhuận đầu tư đất Bình Thuận

Đất Bình Thuận hiện tại đang được xem là một thị trường vô cùng tiềm năng. Bình Thuận đang được hưởng lợi trực tiếp từ nhiều dự án trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ cũng như khu vực phía Nam như đang được khởi công: Dự án sân bay Phan Thiết; Dự án Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Đường sắt Bắc Nam; Đường sắt cao tốc TP.Hồ Chí Minh; Đường vành đai Phan Thiết; Tuyến đường liên huyện liên xã như:711, 714, 718, 715,…

bản dò tuyén duòng bình thuạn scaled

Không chỉ trực tiếp hưởng lợi từ hoạt động đầu tư công Bình Thuận cũng như Đất Bình Thuận mang trong mình vị trí địa lý, khí hậu, thiên nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển hoạt động khu du lịch biển, resort cũng như hoạt động du lịch Farmstay Bình Thuận.

Với 365 ngày nắng ấm quanh năm, bãi biển đẹp Top 10 Châu Á, điểm nối quan trọng trong tứ giác vàng du lịch khu vực phía nam “Hồ Chí Minh, Đà lạt, Phan Thiết, Nha Trang”. Bình Thuận hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đất vàng sát biển không thể bỏ lỡ.

Với giá bán đất mẫu, đất nông nghiệp, đất gần biển Bình Thuận, gần Quốc lộ 1A, đất đồi hiện tại còn khá sơ khai. Mức giá chỉ từ 150.000 đến 350.000đ/m2. Vì giá đất hiện tại khá rẻ nên biên độ lợi nhuận trên mét rất cao. Đất nông nghiệp, đất sào trồng cây lâu năm nên giá đất còn rất rẻ và chưa qua phân lô, tách thửa, tách nền nên sẽ có biên độ lợi nhuận rất lớn hơn 35%/ năm nhiều vị trí đắc địa có thể lên đến 200% cao hơn nhiều loại hình bất động sản khác.

Tứ giác vàng du lịch Bình Thuận
liên hệ hỗ trợ đầu tư

MUA BÁN ĐẤT BÌNH THUẬN GIÁ RẺ

Hiên tại Long Hoàng Investment đang cung ứng những sản phẩm bất động sản đất: đất trồng cây lâu năm tại Bình Thuận; đất vườn Bình Thuận; Đất sào Bình Thuận; đất ven biển; đất cát đất mặt tiền Bình Thuận; Đất nông nghiệp tại Bình Thuận; đất rẫy bình thuận, đất gần sân bay Phan Thiết tất cả đều chính chủ và đã có sổ riêng và nhiều diện tích khác nhau công chứng sang tên dễ dàng. Với mức giá đất giao động từ 150 nghìn đến 350 nghìn/m2400 đến 800 triệu đồng/ sản phẩm.

GIÁ MUA BÁN NHÀ ĐẤT BÌNH THUẬN GIÁ RẺ

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Huyện Bắc Bình

290.000đ -> 390.000đ / m2

Đất vườn Huyện Bắc Bình

260.000đ -> 380.000đ / m2

Đất sào Huyện Bắc Bình

250.000đ -> 390.000đ / m2

Đất mặt tiền Huyện Bắc Bình

900.000đ -> 1.100.000đ / m2

Đất nông nghiệp, đất khác tại Huyện Bắc Bình

270.000đ -> 390.000đ / m2

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Huyện Hàm Thuận Bắc

280.000đ -> 380.000đ / m2

Đất vườn Huyện Hàm Thuận Bắc

270.000đ -> 390.000đ / m2

Đất sào Huyện Hàm Thuận Bắc

270.000đ -> 380.000đ / m2

Đất mặt tiền Huyện Hàm Thuận Bắc

900.000đ -> 1.300.000đ / m2

Đất nông nghiệptại Huyện Hàm Thuận Bắc

260.000đ -> 400.000đ / m2

CÓ NÊN MUA ĐẤT TẠI TỈNH BÌNH THUẬN

Tiềm năng phát triển trong tương lai của Bình Thuận

Đất Bình Thuận hiện tại đang được xem là một thị trường vô cùng tiềm năng trong 3 năm liên tục 2020, 2021, 2022. Bình Thuận đang được hưởng lợi trực tiếp từ nhiều dự án trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ cũng như khu vực phía Nam như: Dự án sân bay Phan Thiết; Dự án Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Đường sắt Bắc Nam; Đường sắt cao tốc TP.Hồ Chí Minh; Đường vành đai Phan Thiết; Tuyến đường liên huyện liên xã như:711, 714, 718, 715,…

Không chỉ trực tiếp hưởng lợi từ hoạt động đầu tư công Bình Thuận cũng như Đất Bình Thuận mang trong mình vị trí địa lý, khí hậu, thiên nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển hoạt động du lịch biển cũng như hoạt động du lịch Farmstay Bình Thuận.

Với 365 ngày nắng ấm quanh năm, bãi biển đẹp Top 10 Châu Á, điểm nối quan trọng trọng tứ giác vàng du lịch khu vực phía nam “Hồ Chí Minh, Đà lạt, Phan Thiết, Nha Trang”. Bình Thuận hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư đất đai không thể bỏ lỡ.

Nên mua đất Bình Thuận - Đất nông nghiệp ngay từ bây giờ

Có nên đầu tư đất bình thuận không? Có nên mua đất bình thuận? là câu hỏi nhiều nhà đầu tư đặt ra khi tìm hiểu Đất Bình Thuận. Nên mua đất Bình Thuận ngay từ bây giờ vì mức giá hiện tại còn khá thấp, công trình hạ tầng, đầu tư của tỉnh đang trong giai đoạn nước rút hoàn thành. Tỷ suất sinh lời/m2 cao vì giá đất/m2 còn thấp.

Nên mua đất khu vực nào tại Bình Thuận

Hiện tại khi cần mua đất tại Bình Thuận nhiều nhà đầu tư đánh giá đất huyện Bắc BìnhHuyện Hàm Thuận Bắc là 2 khu vực tiềm năng bật nhất tại Bình Thuận và giá đất còn khá rẻ phù hợp với nhiều nhà đầu tư

liên hệ hỗ trợ đầu tư

KINH NGHIỆM MUA BÁN ĐẤT TỈNH BÌNH THUẬN

Kinh nghiệm mua đất nông nghiệp Bình Thuận

Khi mua đất nền nông nghiệp Bình Thuận quý anh chị nên mua bán lô đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ, sổ hồng) đầy đủ số tờ số thửa và không nằm trong diện quy hoạch rừng,…

Nếu bạn mua những bất động sản chưa có sổ đỏ thì giá rẻ hơn giá giao động 50k/m2 tuy nhiên rủi ro của những bất động sản này cao hơn và đối với một số trường hợp không thể ra sổ hoặc xấu hơn về pháp lý.

Tham khảo kỹ giá đất Bình Thuận tại nhiều khu vực

Giá đất Tỉnh Bình Thuận giao động từ 150.000đ -> 350.000đ/m2 tùy khu vực pháp lý và diện tích. Hiện tại Long Hoàng Investment đang hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư nhà đất tại Bình Thuận nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ Long Hoàng Investment.

Tính thanh khoản hiện tại đất Bình Thuận và tương lai

Hiện tại đất tại khu vực Bình Thuận đang có tính thanh khoản cao. Nhờ hưởng lợi từ chính sách phát triển đúng của địa phương và chính sách phát triển của Nhà Nước khi hàng loạt dự án quan trọng đang được thi công. Tuy nhiên một vài khu vực tính thanh khoản vẫn khá thấp quý anh chị có thể liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Đất Tại Bình Thuận của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Khả năng tài chính hiện tại và tương lai

Hiện tại để đầu tư đất vườn bình thuận giá rẻ giá trị rơi vào 400 triệu đến 500 triệu đồng nên để đầu tư nếu anh chị không sử dụng đòn bẩy tài chính vay mượn thì việc sở hữu khá dễ dàng. Nếu anh chị muốn đầu tư số lượng lớn thì có thể dùng đòn bẩy tài chính tuy nhiên nên dùng đòn bẩy ko quá 50% giá trị tài sản để tránh rủi ro bất ổn về thị trường và thu nhập tương lai.

Câu hỏi thường gặp đất Bình Thuận

Nên trồng cây gì khi mua đất Bình Thuận

Hiện tại quý khách có thể trồng một số loại cây sau khi mua đất Bình Thuận: cao su, tiêu, điều, cà phê, bông vải, thanh long, lúa nước, bạch đàn và nhiều loại cây hoa màu khác. Khi khách hàng mua đất dự án đất nông nghiệp Hàm Thuận Farmstay sẽ được hỗ trợ trồng cây phủ xanh bất động sản 100%.

Đất trồng cây lâu năm tại Bình Thuận có thời hạn bao lâu?

Đất trồng cây lâu năm tại Bình Thuận có thời hạn sử dụng là 50 năm và khi hết hạn nếu quý anh chị có nhu cầu sử dụng thì vẫn tiếp tục được gia hạn thời gian sử dụng đất “ Căn cứ Luật Đất Đai 2013”

liên hệ hỗ trợ đầu tư

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!