Đất Hàm Thuận Bắc hiện tại đang được khá nhiều nhà đầu tư đất Bình Thuận quan tâm vì mức giá hấp dẫn và vị trí chỉ cách sân bay Phan Thiết 19km. Hơn nữa tuyến cao tốc Phan Thiết Dầu Giây cắt ngang khu vực trung tâm Huyện Hàm Thuận Bắc – Tỉnh Bình Thuận nên nhà đất – bất động sản Hàm Thuận Bắc mang trong mình tiềm năng phát triển cực lớn.

Vị trí đấtCác xã và thị trấn tại Huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Thông tin pháp lýĐất sở hữu riêng; 100% sổ hồng, đỏ; công chứng sang tên ngay
Giá bán đất Hàm Thuận BắcTừ 300 triệu -> 350 triệu/ 1.000 m2
Hỗ trợ đầu tư đất Hàm Thuận BắcHotline 24/24 – 0888.30.32.32
Bản đồ tổng thể vị trí Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận

Nội dung chính

Tổng quan về Xã Hàm Phú Huyện Hàm Thuận Bắc

Xã Hàm Phú có diện tích 110,73 km² thuộc khu vực Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận với địa thế liền kề Thị trấn Ma Lâm. Hàm Phú cũng là 1 xã có tuyến cao tốc Bắc Nam đi qua và sở hữu nhiều trục đường quy hoạch chính của Huyện. Chắc chắn Hàm Phú tương lai sẽ là một điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ.

 

Quy hoạch xã Hàm Phú

Một số điểm hạn chế đất khu vực huyện Hàm Thuận Bắc

Hàm Thuận Bắc có tiềm năng rất lớn tuy nhiên dân cư còn khá thưa. Chiếm phần lớn diện tích là đất nông nghiệp: Đất trồng lúa, đất trồng cây lâu năm, đất trồng cây hằng năm… Về hạ tầng huyện đang được đầu tư rất nhiều tuy nhiên còn nhiều dự án đang thi công. Vì là đất sao đất trồng cây lâu năm nên diện tích giao động trên 500m2

Diem han che dat Ham Thuan Bac

Điểm nổi bật đất tại huyện Hàm Thuận Bắc

Huyện Hàm Thuận Bắc sở hữu vị thế vô cùng hấp dẫn khi có tuyến quốc lộ 1AQuốc lộ 28đường sắt Bắc Nam là 3 tuyến đường chính giúp Hàm Thuận Bắc giao thương với các quận huyện và các tỉnh khác. Hơn hết cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ đi qua khu vực trung tâm của huyện từ đó giúp thúc đẩy giao thương và phát triển vùng một cách mạnh mẽ.

Từ trung tâm Huyện Hàm Thuận Bắc có thể di chuyển dọc theo tuyến Quốc lộ 1A đến sân bay Phan Thiết chỉ 19km. Sân bay Phan Thiết có tổng vốn đầu tư 3.800 tỷ đồng là sân bay dùng chung dân dụng và quân sự với sân bay quân sự cấp 1. Dự kiến sau khi hoàn thành sân bay Phan Thiết sẽ tiếp đón 6 – 8 triệu lượt du khách mỗi năm.

Giá đất của Hàm Thuận Bắc hiện tại tương đối thấp giao động từ 300 triệu -> 350 triệu/ 1.000 m2  tùy khu vực và diện tích. Với giá bất động sản hiện tại ở huyện rất phù hợp để đầu tư với số vốn không quá lớn mà vẫn sở hữu được diện tích rộng.

Biên lợi nhuận tăng giá của đất Hàm Thuận Bắc là bao nhiêu?

Với giá đất trồng cây lâu năm và đất mặt tiền đường hiện tại của Huyện Hàm Thuận Bắc giao động từ 300 triệu -> 350 triệu/ sào “1000m2” với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại Hàm Thuận Bắc và chính sách thúc đẩy đầu tư công của Bình Thuận thì Hàm Thuận Bắc là một đích đến cho mọi nhà đầu tư.

Hạ tầng giao thông hiện tại của Hàm Thuận Bắc đang được Bình Thuận chú trọng và đẩy mạnh. Hiện tại Hàm Thuận Bắc đang sở hữu nhiều trục đường chính lớn như: QL 1A, Quốc Lộ 28, Quốc lộ 55, cao tốc Bắc Nam

giá đất hiện tại khá rẻ nên biên độ lợi nhuận trên mét rất cao. Đất tại Hàm Thuận Bắc hiện tại còn rất sơ khai và đa phần là đất nông nghiệp, đất sào trồng cây lâu năm nên giá đất còn rất rẻ và chưa qua phân lô tách nền nên sẽ có biên độ lợi nhuận rất lớn hơn 35%/ năm nhiều vị trí đắc địa có thể lên đến 200% cao hơn nhiều loại hình bất động sản khác.

Địa thế vàng huyện Hàm Thuận Bắc

Ví dụ: anh chị có khoảng 1 tỷ đồng vốn có thể dùng để đầu tư đất. Nếu dùng một tỷ đó mua đất tại thành phố lớn là điều rất khó và diện tích rất nhỏ. Mức độ tăng giá /m2 lại rất thấp. Ngược lại với đó giá đất tại Hàm Thuận Bắc Bình Thuận đang rất sơ khai với 1 tỷ đồng anh chị có thể sở hữu trên được 3.000 m2 đất tại đây. Nếu giá đất tăng 50.000đ/ m2 trong 4 tháng -> biên độ lợi nhuận đạt được tương đương 14% tương đương 140.000.000.

Tiềm năng phát triển đất Huyện Hàm Thuận Bắc Tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận nói chung và Hàm Thuận Bắc nói riêng sở hữu quỹ đất vô cùng lớn và chưa được khai thác. Hiện nay tỉnh Bình Thuận đang định hướng thu hút đầu tư khu vực Huyện Huyện Hàm Thuận Bắc như sau:

Với thế mạnh quỹ đất lớn kết hợp ưu điểm về sông ngòi kênh rạch Huyện Hàm Thuận Bắc có định hướng phát triển là ưu tiên phát triển nông nghiệpcông nghiệp chế biến nông lâm thủy hải sản và du lịch phục vụ tiêu dùng trong và ngoài nước. Đi đôi với đó tập trung phát triển trang trại áp dụng công nghệ cao và các nhà máy công nghiệp sạch nhằm phát triển bền vững và thân thiện với môi trường…

 • Nâng cao chất lượng sản lượng nông nghiệp
 • Đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng
 • Nâng cao chất lượng dịch vụ – du lịch

→ Xem chi tiết: Thông tin định hướng phát triển Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận

Pháp lý đất Huyện Hàm Thuận Bắc

Hiên tại Long Hoàng Investment đang cung ứng những sản phẩm bất động sản đất: đất trồng cây lâu năm tại Hàm Thuận Bắc; đất vườn Hàm Thuận Bắc; Đất sào Hàm Thuận Bắc; đất mặt tiền Hàm Thuận Bắc; Đất nông nghiệp tại Hàm Thuận Bắc tất cả đều chính chủđã có sổ riêng công chứng sang tên dễ dàng.

Phap ly dat Huyen Ham Thuan Bac​

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Có nên mua đất ở huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận

Để trả lời câu hỏi Có nên mua đất ở Hàm Thuận Bắc – Bình Thuận mời quý khách hàng điểm qua những điểm nổi bật đầu tư công tại Bình Thuận có tác động trực tiếp đến giá nhà đất và tiềm năng phát triển của Hàm Thuận Bắc.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết 

Tuyến cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây đã được khởi công dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2022 đầu 2023. Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây được xây dựng với 6 làn xe với vận tốc đạt 120km/h. Trong giai đoạn này dự án sẽ xây dựng 4 làn xe cơ bản với chiều rộng từ 25-27m với tổng mức thầu xây dựng cho giai đoạn này là 18.100 tỷ với 11.000 tỷ dành cho xây dựng.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết sẽ đi qua khu vực trung tâm Huyện Hàm Thuận Bắc chiều dài đi qua huyện khoảng 32 km. Tuyến cao tốc này giúp tiếp nối Huyện Hàm Thuận Bắc với các tỉnh khác. Qua đó thúc đẩy giao thương và xúc tiến thu hút đầu tư về cho khu vực Hàm Thuận Bắc nói riêng và Bình Thuận nói chung.

Tuyến cao tốc này sẽ tiếp nối với QL 28 tại khu vực trung tâm Huyện Hàm Thuận Bắc giúp việc di chuyển hàng hóa và giao thương với khu vực khác trong tỉnh và ngoài tỉnh được dễ dàng hơn và giảm quá tải cho tuyến quốc lộ 1A hiện tại.

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết
Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết có tổng vốn đầu tư 3.800 tỷ đồng là sân bay dùng chung dân dụng và quân sự với sân bay quân sự. Dự kiến sau khi hoàn thành sân bay Phan Thiết sẽ tiếp đón 6 – 8 triệu lượt du khách mỗi năm. Từ trung tâm huyện Hàm Thuận Bắc đến sân bay Phan Thiết chỉ 19km. Vì thế Hàm Thuận Bắc chắc chắn sẽ là một điểm đến hấp dẫn trong tương lai sau khi sân bay hoàn thành.

Sân bay Phan Thiết
Sân bay Phan Thiết

Tuyến đường liên Huyện – liên Xã tại Hàm Thuận Bắc

Hàng loạt tuyến đường liên huyện – xã đang được thi công tại Hàm Thuận Bắc như: 711, 714, 718, 715 đang được thi công. Những tuyến đường trên giúp kết tuyến đường Quốc Lộ hiện hành như Quốc Lộ 1A, Quốc lộ 28, Quốc lộ 55…

Từ những yếu tố trên và so với mức giá hiện tại thì thị trường nhà đất Hàm Thuận Bắc được nhiều nhà đầu tư cho rằng mức giá hiện tại đang vô cùng hấp dẫn. 

Lý do giá đất Hàm Thuận Bắc tăng mạnh trong 2-3 năm tới

Đất Hàm Thuận Bắc hiện tại thì giá vẫn đang còn rất thấp so với mặt bằng chung các khu vực khác có tiềm năng như vậy. Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng tương lai. Long Hoàng Investment tổng hợp các yếu tố tăng giá Hàm Thuận Bắc trong 2 -> 3 Năm tới:

 • Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết và Phan Thiết
 • Các tuyến đường quy hoạch liên huyện
 • Mở rộng quốc lộ 28 kết nối Phan Thiết và Đà Lạt 
 • Khu du lịch Safari Rạng Đông
 • Hồ sông Quao
 • Hồ suối đá

Thông qua yếu tố tác động đến giá đất Hàm Thuận Bắc đã nêu ở trên thì quý anh chị chắc hẳn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư đất Hàm Thuận Bắc”. Chắc chắn Hàm Thuận Bắc sẽ là điểm đến đầu tư thu hút bật nhất tại Bình Thuận trong 2 đến 3 năm tới và khả năng sinh lời vô cùng lớn.

Nên mua đất tại xã nào ở Hàm Thuận Bắc

Dựa vào điểm đã phân tích ở mục trên Long Hoàng Investment tư vấn quý anh chị nên xem xét đầu tư bất động sản tại khu vực sau tại huyện Hàm Thuận Bắc:

 • Hồng Liêm
 • Hồng Sơn
 • Hàm Trí
 • Hàm Hiệp

Hoặc anh chị có thể liên hệ Long Hoàng Investment chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn đầu tư đất tại khu vực Hàm Thuận Bắc hỗ trợ anh chị.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Kinh nghiệm mua đất Hàm Thuận Bắc

Mua đất đầy đủ thủ tục pháp lý

Khi mua đất nền, đất trồng cây lâu nămđất thổ cư tại Hàm Thuận Bắc quý anh chị nên mua những lô đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầy đủ và không nằm trong diện quy hoạch.

Nếu bạn mua những bất động sản chưa có sổ đỏ thì giá rẻ hơn thị trường tuy nhiên rủi ro của những bất động sản này cao hơn và đối với một số trường hợp không thể ra sổ hoặc xấu hơn về pháp lý.

Tham khảo kỹ giá đất tại Hàm Thuận Bắc

Giá đất hiện tại ở Hàm Thuận Bắc giao động từ 290.000đ -> 350.000đ/m2 tùy khu vực pháp lý. Hiện tại Long Hoàng Investment đang hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư bất động sản tại Hàm Thuận Bắc nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ Long Hoàng Investment.

Tính thanh khoản hiện tại và tương lai

Hiện tại đất tại khu vực Hàm Thuận Bắc nói riêng và Bình Thuận nói chung đang có tính thanh khoản rất cao nhờ vào chính sách phát triển giao thông của địa phương và chính sách phát triển của Nhà Nước khi hàng loạt dự án quan trọng đang được thi công. Tuy nhiên một vài khu vực tại huyện tính thanh khoản vẫn khá thấp quý anh chị có thể liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Đất Tại Hàm Thuận Bắc của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Khả năng tài chính hiện tại và tương lai

Số tiền quý anh chị có thể đầu tư bất động sản Hàm Thuận Bắc giao động trên 400 triệu đồng nên để đầu tư nếu anh chị không sử dụng đòn bẩy tài chính vay mượn thì việc sở hữu khá dễ dàng. Nếu anh chị muốn đầu tư số lượng lớn thì có thể dùng đòn bẩy tài chính tuy nhiên nên dùng đòn bẩy ko quá 50% giá trị tài sản để tránh rủi ro bất ổn về thị trường và thu nhập tương lai.

Mua bán đất tại Huyện Hàm Thuận Bắc

Cập nhật bảng giá đất Hàm Thuận Bắc - Bình Thuận

Hiện tại Long Hoàng Investment đang bán đất tại các khu vực: thị trấn Ma Lâm, thị trấn Phú Long, Xã Đa Mi, Xã Đông Giang, Xã Đông Tiến, Xã Hàm Chính, Xã Hàm Đức, Xã Hàm Hiệp, Xã Hàm Liêm, Xã Hàm Phú, Xã Hàm Thắng, Xã Hàm Trí, Xã Hồng Liêm, Xã Hồng Sơn, Xã La Dạ, Xã Thuận Hòa, Xã Thuận Minh mời quý anh chị tham khảo Bảng giá đất huyện Hàm Thuận Bắc

Bảng giá đất huyện Hàm Thuận Bắc 2023

Khu vực Mức giá/m2 đơn vị
Thị trấn Ma Lâm             348.317 đ
Thị trấn Phú Long             307.331 đ
Xã Đa Mi             354.897 đ
Xã Đông Giang             315.242 đ
Xã Đông Tiến             326.949 đ
Xã Hàm Chính             317.388 đ
Xã Hàm Đức             291.101 đ
Xã Hàm Hiệp             321.475 đ
Xã Hàm Liêm             326.807 đ
Xã Hàm Phú             325.835 đ
Xã Hàm Thắng             280.878 đ
Xã Hàm Trí             336.298 đ
Xã Hồng Liêm             333.382 đ
Xã Hồng Sơn             328.326 đ
Xã La Dạ             325.518 đ
Xã Thuận Hòa             318.135 đ
Xã Thuận Minh             343.831 đ

Các câu hỏi thường gặp về đất Hàm Thuận Bắc

Đất trồng cây lâu năm tại Hàm Thuận Bắc hoàn toàn có thể lên thổ cư. Căn cứ theo quy định của Luật đất đai 2013. Tuy nhiên việc đăng ký chuyển từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư phải theo chính sách của địa phương tùy vào quy hoạch của từng khu vực.

Đất trồng cây lâu năm tại Hàm Thuận Bắc có thời hạn sử dụng là 50 năm và khi hết hạn nếu quý anh chị có nhu cầu sử dụng thì vẫn tiếp tục được gia hạn thời gian sử dụng đất “ Căn cứ Luật Đất Đai 2013”

Bán đất tại các khu vực Huyện Hàm Thuận Bắc

Bán đất Ma Lâm Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Thị trấn Ma Lâm 

            338.796

 Đất vườn Thị trấn Ma Lâm 

            345.702

 Đất sào Thị trấn Ma Lâm 

            348.081

 Đất mặt tiền Thị trấn Ma Lâm 

            304.437

 Đất nông nghiệp, đất khác Thị trấn Ma Lâm 

            300.283

Bán đất Phú Long Hàm Thuận Bắc

 Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Thị trấn Phú Long 

            306.376

 Đất vườn Thị trấn Phú Long 

            291.167

 Đất sào Thị trấn Phú Long 

            300.959

 Đất mặt tiền Thị trấn Phú Long 

            333.246

 Đất nông nghiệp, đất khác Thị trấn Phú Long 

            324.787

Bán đất Đa Mi Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Đa Mi 

            324.621

 Đất vườn Xã Đa Mi 

            317.113

 Đất sào Xã Đa Mi 

            314.996

 Đất mặt tiền Xã Đa Mi 

            341.363

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Đa Mi 

            328.624

Bán đất Đông Giang Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Đông Giang 

            326.977

 Đất vườn Xã Đông Giang 

            340.433

 Đất sào Xã Đông Giang 

            346.323

 Đất mặt tiền Xã Đông Giang 

            331.242

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Đông Giang 

            338.219

Bán đất Đông Tiến Hàm Thuận Bắc

 Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Đông Tiến 

            294.736

 Đất vườn Xã Đông Tiến 

            298.611

 Đất sào Xã Đông Tiến 

            317.434

 Đất mặt tiền Xã Đông Tiến 

            330.848

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Đông Tiến 

            310.506

 Bán đất Hàm Chính Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Chính 

            320.233

 Đất vườn Xã Hàm Chính 

            293.359

 Đất sào Xã Hàm Chính 

            325.651

 Đất mặt tiền Xã Hàm Chính 

            308.967

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Chính 

            328.765

Bán đất xã Hàm Đức Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Đức 

            345.362

 Đất vườn Xã Hàm Đức 

            298.224

 Đất sào Xã Hàm Đức 

            291.566

 Đất mặt tiền Xã Hàm Đức 

            294.101

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Đức 

            349.815

Bán đất xã Hàm Hiệp Hàm thuận bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Đức 

            345.362

 Đất vườn Xã Hàm Đức 

            298.224

 Đất sào Xã Hàm Đức 

            291.566

 Đất mặt tiền Xã Hàm Đức 

            294.101

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Đức 

            349.815

Bán đất xã Hàm Liêm Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Liêm 

            339.965

 Đất vườn Xã Hàm Liêm 

            330.392

 Đất sào Xã Hàm Liêm 

            305.520

 Đất mặt tiền Xã Hàm Liêm 

            311.233

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Liêm 

            345.255

Bán đất xã Hàm Phú Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Phú 

            333.774

 Đất vườn Xã Hàm Phú 

            338.253

 Đất sào Xã Hàm Phú 

            314.019

 Đất mặt tiền Xã Hàm Phú 

            339.089

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Phú 

            317.471

Bán đất xã Hàm Thắng Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Thắng 

            291.942

 Đất vườn Xã Hàm Thắng 

            303.521

 Đất sào Xã Hàm Thắng 

            303.885

 Đất mặt tiền Xã Hàm Thắng 

            292.627

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Thắng 

            318.419

Bán đất xã Hàm Trí Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hàm Trí 

            314.335

 Đất vườn Xã Hàm Trí 

            294.557

 Đất sào Xã Hàm Trí 

            339.709

 Đất mặt tiền Xã Hàm Trí 

            327.183

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hàm Trí 

            298.829

Bán đất xã Hồng Liêm Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hồng Liêm 

            297.240

 Đất vườn Xã Hồng Liêm 

            341.426

 Đất sào Xã Hồng Liêm 

            338.155

 Đất mặt tiền Xã Hồng Liêm 

            307.624

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hồng Liêm 

            339.696

Bán đất Hồng Sơn Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Hồng Sơn 

            317.091

 Đất vườn Xã Hồng Sơn 

            291.940

 Đất sào Xã Hồng Sơn 

            304.232

 Đất mặt tiền Xã Hồng Sơn 

            314.972

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Hồng Sơn 

            340.390

Bán đất La Dạ Hàm Thuận Bắc

Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã La Dạ 

            343.582

 Đất vườn Xã La Dạ 

            317.922

 Đất sào Xã La Dạ 

            304.527

 Đất mặt tiền Xã La Dạ 

            298.936

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã La Dạ 

            322.747

Bán đất Thuận Hòa Hàm Thuận Bắc

 

 

 

  

  Loại đất

Giá/m2

 Đất trồng cây lâu năm tại Xã Thuận Hòa 

            343.252

 Đất vườn Xã Thuận Hòa 

            333.582

 Đất sào Xã Thuận Hòa 

            292.265

 Đất mặt tiền Xã Thuận Hòa 

            302.075

 Đất nông nghiệp, đất khác Xã Thuận Hòa 

            302.925

Liên hệ tư vấn hỗ trợ đầu tư đất Phan Rí Thành

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Bản Đồ Quy Hoạch Huyện Hàm Thuận Bắc

5/5
Dat Hong Liem Binh Thuan
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Liêm Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng, công chứng sang tên ngay.

Tìm hiểu ngay »
Đất cây thanh long Hồng Sơn
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Sơn Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 320.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »
Đất xã Hàm Trí Huyện Hàm Thuận Bắc
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hàm Trí Bình Thuận

Vị trí: xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN