Đất sào Bình Thuận xu hướng đầu tư đón đầu thị trường.

Đất sào Bình Thuận được tìm kiếm nhiều trong khoảng 3 năm trở lại đây. Trong đó, khu vực Bắc Bình Bình Thuận nhận được sự quan tâm lớn của nhiều nhà đầu tư đón đầu thị trường. Tại các khu vực: Hòa Thắng, Phan Rí Thành, Phan Rí Cửa, Sông Lũy.v.v. ghi nhận tốc độ tăng giá gấp đôi, gấp ba trong thời gian ngắn.

Đất sào Bình Thuận xu hướng đầu tư đón đầu thị trường.
Đất sào Bình Thuận – Ảnh Minh Họa

Đất sào, đất mẫu là gì? 

Đất sào có thể hiểu chính là đất nông nghiệp. Các quy định liên quan đến mua bán, chuyển nhượng đất sào cũng chính là đất nông nghiệp. Khi mua bán chuyển nhượng đất sào, đất mẫu khách hàng cần lưu ý:

  • Kiểm tra khu đất có thuộc diện quy hoạch không?
  • Chú ý tới việc thực hiện hợp đồng công chứng.
  • Chi phí chuyển nhượng mục đích sử dụng đất.
  • Luôn cập nhật các quy định mới nhất có liên quan đến đất nông nghiệp

Có nên mua đất nông nghiệp, đất sào Bình Thuận?

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, với những tiềm năng tuyệt vời mà Bình Thuận đang sở hữu thì cơ hội đầu tư sinh lợi cao tại Bình Thuận là điều tất yếu. Tuy nhiên, lợi nhuận lớn thường đi kèm với rủi ro cao vậy nên đầu tư đất nông nghiệp Bình Thuận trong giai đoạn này nhà đầu tư cần tỉnh táo, trang bị đầy đủ kiến thức. Đặc biệt, đây là sân chơi của những nhà đầu tư có nguồn vốn cứng.

Đất sào Bình Thuận xu hướng đầu tư đón đầu thị trường.
Đất sào Bình Thuận – Ảnh Minh Họa (Hình 2)

Việc xây dựng sân bay Phan Thiết là điểm mấu chốt cho tốc độ tăng giá tại Bình Thuận. Hoạt động mua bán trao đổi đất nông nghiệp diễn ra tại nhiều nơi, mạnh mẽ nhất là huyện Bắc Bình Bình Thuận. Tại Bắc Bình giá đất nông nghiệp tăng vùn vụt, điều này vượt sức tưởng tượng của người dân Bình Thuận.

Cụ thể vấn đề này: Trước đây, giá mỗi sào đất nông nghiệp ở xã Thiện Nghiệp, vùng ven TP. Phan Thiết, Bình Thuận được rao bán với giá vài chục triệu đồng. Nhưng, cơn sốt đỉnh điểm nhất giá mỗi ha đất ở nơi đây lên tới hàng tỷ đồng. Thời gian tăng giá đất Bình Thuận liên tục là từ sau Tết âm lịch.

Kết luận

Đất sào Bình Thuận đang là xu hướng đầu tư đón đầu thị trường. Tuy nhiên, việc đầu tư như thế nào là phù hợp nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định xuống tiền. Bên cạnh đó, lựa chọn sản phẩm được phân phối bởi đơn vị uy tín sẽ góp phần giảm thiểu rủi ro.

Long Hoàng Investment là đơn vị tiên phong mở đường cho xu hướng đầu tư mới. Ngoài ra, Long Hoàng sở hữu nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Ký gởi lại đối với khách hàng đã mua sản phẩm tại Long Hoàng.
  • Hỗ trợ chi phí chuyển nhượng, sang tên, công chứng.
  • Chiết khấu khách sỉ cho khách hàng quay lại mua lần 2.
  • Chiết khấu trực tiếp trên nền cho khách hàng thiện chí.
  • Hỗ trợ trồng cây giữ đất

>> Nội dung liên quan:

Theo dõi Long Hoàng Investment tại Google News để nhận được thông tin bất động sản mới nhất.

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN