Đất Hàm Trí đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản Bình Thuận quan tâm vì giá đất hấp dẫn cũng như nhiều thông tin tích cực đầu tư đất tại Hàm Thuận Bắc. Trong thời gian qua Bình Thuận đang dần nâng cao địa thế phát triển. 

Xã Hàm Trí có diện tích 70,48 km² thuộc khu vực Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận với địa thế liền kề Thành Phố Phan Thiết, tiếp nối sân bay Phan Thiếtcao tốc Bắc Nam. Chắc chắn Hàm Trí tư lai sẽ là một điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nội dung chính

Tổng quan về đất Hàm Trí huyện Hàm Thuận Bắc

 • Vị trí: xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • Diện tích: 500m2 – 20.000m2
 • Giá bán: 310.000 đồng/m2
 • Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
 • Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng
Bản đồ vị trí xã Hàm Trí Huyện Hàm Thuận Bắc

Vị trí đất xã Hàm Trí ở đâu?

Hàm Trí sở hữu vị trí địa lý nằm trên trục đường Quốc Lộ 28 liền kề với Thị trấn Ma Lâm, tiếp nối sân bay Phan Thiết và cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Hàm Trí là một xã thuộc huyện Hàm Thuận bắc tỉnh Bình Thuận.

Điểm Hạn chế đất Hàm Trí

Hàm Trí hiện tại có tiềm năng phát triển rất lớn tuy nhiên dân cư tại khu vực này còn khá thưa. Đất ở tại Hàm Trí hiện tại đa phần là đất nông nghiệp. Vì là đất Hàm Trí đa phần đất sào – đất trồng cây lâu năm nên diện tích thường sẽ lớn giao động trên 500 m2.

Anh dat Ham Tri

Điểm thuận lợi đất Hàm Trí

Giá đất của Hàm Trí được xem là một điểm mạnh để thu hút nhà đầu tư. Với giá đất tương đối thấp giao động từ 290.000/m2 -> 390.000/m2 tùy khu vực và diện tích mua bán nên rất phù hợp để đầu tư với số vốn không quá lớn mà vẫn sở hữu được diện tích rộng.

Tiềm năng phát triển bật nhất khu vực Hàm Thuận Bắc với địa thế nằm trên trục đường Quốc Lộ 28, Cao tốc Bắc Nam, Liền kề thành phố Phan Thiết dễ dàng di chuyển đến sân Bay Phan Thiết, trung tâm du lịch Bình Thuận.

Khi cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy phát triển Hàm Trí cũng như Bình Thuận.

Biên lợi nhuận tăng giá của đất Hàm Trí là bao nhiêu?

Biên lợi nhuận của đất trồng cây lâu năm và đất mặt tiền đường hiện tại của xã Hàm Trí có thể giao động trên 35%/ năm. Nhiều vị trí đắc địa có thể lên đến 150%/ năm cao hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác vì:

Với giá đất hiện tại của Hàm Trí giao động từ 290.000/m2 -> 390.000/m2, với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại Hàm Trí và những chính sách phát triển công do địa tỉnh Bình Thuận ban hành chắc chắn Hàm Trí sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của nhiều nhà đầu tư.

Nhiều khu vực như Bình Dương, Bình Phước thời gian trước giá đất cũng chỉ ngang với Bình Thuận hiện tại tuy nhiên sau khi cơ sở hạ tầng hoàn thành thì giá nhà đất, đất nông nghiệp tại các khu vực đi qua tăng nhiều lần.

Đất Hàm Trí hiện tại còn rất là sơ khai đa phần là đất sản xuất nông nghiệp, đất sào trồng cây lâu năm người dân sinh sống trực tiếp trên đó. Nên vì thế giá đất còn rất rẻ và chưa qua phân lô tách nền nên rất dễ dàng mua bán.

tiem nang dat ham tri tuong lai

Tiềm năng phát triển của xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc có điểm gì thu hút

Bình Thuận nói chung và Hàm Trí nói riêng sở hữu quỹ đất vô cùng lớn và chưa được khai thác. Hiện nay tỉnh Bình Thuận đang định hướng thu hút đầu tư và phát triển đa dạng và nâng cao chất lượng du lịch và văn hóa nghệ thuật:

Định hướng phát triển Bình Thuận nói chung Hàm Trí nói riêng đến năm 2030 căn bản trở thành một khu vực phát triển năng động hiện đại tập trung phát triển 4 thế mạnh:

 • Trung tâm du lịch
 • Trung tâm năng lượng sạch
 • Trung tâm canh tác công nghệ cao
 • Trung tâm khai thác quặng sa khoáng titan;

-> Có đủ kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội thiết yếu, đồng bộ, liên thông với cả nước; quan hệ sản xuất tiến bộ; an sinh xã hội và phúc lợi xã hội được bảo đảm, đời sống nhân dân được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người không thấp hơn bình quân chung của cả nước, môi trường được bảo vệ tốt; quốc phòng – an ninh không ngừng được củng cố, trật tự xã hội được giữ vững.

Quyết Định số: 2532/QĐ-TTg Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Thuận đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030

 

Pháp lý đất xã Hàm Trí - Hàm Thuận Bắc

Hiên tại Long Hoàng Investment đang cung ứng những sản phẩm bất động sản đất: đất trồng cây lâu năm tại Hàm Trí; đất vườn Hàm Trí; Đất sào Hàm Trí; đất mặt tiền Hàm Trí; Đất nông nghiệp tại Hàm Trí huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận tất cả đều chính chủ và đã có sổ riêng và nhiều diện tích khác nhau công chứng sang tên dễ dàng.

Sổ hồng pháp lý đất Hàm Trí

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Giá mua bán nhà đất tại xã Hàm Trí huyện Hàm Thuận Bắc giá rẻ

Bán đất Thôn Lâm Giang xã Hàm Trí

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn Lâm Giang

 292.828 -> 386.537 đ/m2 

Đất vườn Thôn Lâm Giang

 307.800 -> 361.209đ/m2 

Đất sào Thôn Lâm Giang

 294.071 -> 328.635đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn Lâm Giang

 900.698 -> 1.500.096đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn Lâm Giang

 304.335 -> 330.132đ/m2 

Bán đất Thôn Lâm Giang xã Hàm Trí

Bán đất Thôn Phú Hoà xã Hàm Trí

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn Phú Hoà

 285.517 -> 389.586đ/m2 

Đất vườn Thôn Phú Hoà

 283.231 -> 369.314đ/m2 

Đất sào Thôn Phú Hoà

 296.022 -> 372.956đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn Phú Hoà

 996.616 -> 1.356.796đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn Phú Hoà

 280.958 -> 319.285đ/m2 

Ban dat Thon Phu Hoa xa Ham Tri

Bán đất Thôn Phú Thái xã Hàm Trí

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn Phú Thái

 308.513 -> 339.380đ/m2 

Đất vườn Thôn Phú Thái

 309.051 -> 311.645đ/m2 

Đất sào Thôn Phú Thái

 290.616 -> 369.815đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn Phú Thái

 985.584 -> 1.489.499đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn Phú Thái

 283.662 -> 379.911đ/m2 

Bán đất Thôn Phú Thái xã Hàm Trí

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Có nên mua đất ở xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua đất tại xã Hàm Trí huyện Hàm Thuận Bắc mời quý khách hàng cùng điểm qua những điểm nổi bật cũng như góp phần làm tăng giá đất tại đây

Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Xã Hàm Trí là một trong các xã có trục đường Cao Tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi qua trung tâm xã và liền kề với nút giao cao tốc.

Dự án thành phần đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết, có tổng chiều dài 100,8 km. Đi qua 4 huyện (Bắc Bình, Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc). Dự án được khởi công tháng 9/2020, kế hoạch hoàn thành tháng 12/2022Dự án có điểm đầu tại nút giao Vĩnh Hảo (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong) và điểm cuối tại huyện Hàm Thuận Nam liền kề TP Phan Thiết.

Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết
Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Khi tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết hoàn thành sẽ tiếp nối trực tiếp với cao tốc Cao tốc Phan Thiết – Dầu GiâyCao Tốc Dầu Giây – TP.HCM. Rút ngắn trực tiếp. Khi đi vào hoạt động tuyến cao tốc này sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ Hàm Trí đến các khu vực khác cũng như tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Thành Phố Hồ Chí Minh. Giảm quá tải cho tuyến Quốc lộ 1A và thúc đẩy giao thương vùng.

Tuyến đường tránh, liên huyện, liên xã

Nhiều trục đường chính tại khu vực Hàm Thuận Bắc nói chung hay Hàm Trí nói riêng như: Đường tỉnh lộ 711, DT22, Đường tránh Phan Thiết… đang dần được thi công và hoàn thiện.

Đường tỉnh lộ 711, DT22,
Đường tỉnh lộ 711, DT22,

Phát triển du lịch sinh thái tại Hàm Trí

Nhờ vào vị trí địa lý cung như tiềm năng phát triển du lịch, Hàm Trí hiện tại đang thu hút được nhiều nhà đầu tư mô hình Farmstay tại đây.

Phát triển du lịch sinh thái tại Hàm Trí
Phát triển du lịch sinh thái tại Hàm Trí

Sân bay Phan Thiết

Từ Hàm Trí có thể đi đến sân bay Phan Thiết thông qua tuyến Quốc lộ 28 -> Quốc Lộ 1A và đi dọc theo hướng đường Võ Nguyên Giáp. Sau khi đi vào hoạt động sân bay Phan Thiết sẽ giúp thúc đẩy giao thương và liên kết vùng. Chưa kể tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động tác động mạnh mẽ hơn nữa…

Sân bay Phan Thiết
Sân bay Phan Thiết

Lý do giá đất Hàm Trí tăng mạnh trong 2-3 năm tới

Đất Hàm Trí hiện tại thì giá vẫn đang còn rất thấp so với mặt bằng chung các khu vực khác có tiềm năng như vậy. Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng tương lai. Long Hoàng Investment tổng hợp các yếu tố tăng giá Hàm Trí trong 2 -> 3 Năm tới:

Giá đất tại Hàm Trí hiện tại đang khá thấp so với tiềm năng cũng như mặt bằng chung tại Khu vực Hàm Thuận Bắc. Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tiềm năng trong tương lai. Điểm nhấn làm tăng giá đất Hàm Trí trong 2 đến 3 năm tới:

 • Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết
 • Sân bay Phan Thiết
 • Mở rộng DT 22, Quốc lộ 28 kết nối dễ dàng đến Đà Lạt
 • Du lịch Camping Hồ Suối Đá
 • Khu du lịch Safari Rạng đông
 • Mở rộng thành phố Phan Thiết

Thông qua yếu tố tác động đến giá đất Hàm Trí đã thống kê ở trên thì quý anh chị chắc hẳn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư đất Hàm Trí”. Chắc chắn Hàm Trí sẽ là điểm đến đầu tư thu hút bật nhất tại Hàm Thuận Bắc trong 2 đến 3 năm tới và khả năng sinh lời vô cùng lớn.

Hồ suối đá
Hồ suối đá

Nên mua đất tại Hàm Trí hay ở đâu

Dựa vào điểm đã phân tích ở mục trên Long Hoàng Investment tư vấn quý anh chị nên xem xét đầu tư bất động sản ngoài khu vực Hàm Trí tại khu vực sau:

 • Hồng Sơn
 • Hồng Liêm
 • Thuận Minh

Hoặc anh chị có thể liên hệ Long Hoàng Investment chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn đầu tư đất tại khu vực Bình Thuận hỗ trợ anh chị.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Kinh nghiệm mua đất Hàm Trí

Mua đất đầy đủ thủ tục pháp lý

Khi mua đất nền, đất xã Hàm Trí quý anh chị nên mua bán lô đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầy đủ và không nằm trong diện quy hoạch. Nếu bạn mua những bất động sản chưa có sổ đỏ thì giá rẻ hơn thị trường tuy nhiên rủi ro của những bất động sản này cao hơn và đối với một số trường hợp không thể ra sổ hoặc xấu hơn về pháp lý.

Tham khảo kỹ giá đất tại Hàm Trí

Giá đất xã Hàm Rí giao động từ 300.000đ -> 375.000đ/m2 tùy khu vực pháp lý và diện tích cách đường. Hiện tại Long Hoàng Investment đang hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư nhà đất tại Hàm Trí nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ Long Hoàng Investment.

Tính thanh khoản hiện tại và tương lai

Hiện tại đất tại khu vực Hàm Trí Nói riêng và Hàm Thuận Bắc nói chung đang có tính thanh khoản rất cao nhờ vào chính sách phát triển giao thông của địa phương và chính sách phát triển của Nhà Nước khi hàng loạt dự án quan trọng đang được thi công. Tuy nhiên một vài khu vực tính thanh khoản vẫn khá thấp quý anh chị có thể liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Đất Tại Hàm Trí của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp về đất Hàm Trí?

Đất trồng cây lâu năm tại Hàm Trí hoàn toàn có thể lên thổ cư. Căn cứ theo quy định của Luật đất đai 2013. Tuy nhiên việc đăng ký chuyển từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư phải theo chính sách của địa phương và tùy vào quy hoạch của từng khu vực.

Đất trồng cây lâu năm tại Hàm Trí có thời hạn sử dụng là 50 năm và khi hết hạn nếu quý anh chị có nhu cầu sử dụng thì vẫn tiếp tục được gia hạn thời gian sử dụng đất “ Căn cứ Luật Đất Đai 2013”

Liên hệ Long Hoàng Investment đễ được hỗ trợ miễn phí.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ đầu tư đất Hàm Trí

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Dat Hong Liem Binh Thuan
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Liêm Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng, công chứng sang tên ngay.

Tìm hiểu ngay »
Đất cây thanh long Hồng Sơn
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Sơn Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 320.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »
Đất xã Hàm Trí Huyện Hàm Thuận Bắc
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hàm Trí Bình Thuận

Vị trí: xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!