Đất Hồng Sơn đang được nhiều nhà đầu tư bất động sản Bình Thuận quan tâm vì giá đất hấp dẫn cũng như nhiều thông tin tích cực đầu tư đất tại Hàm Thuận Bắc. Trong thời gian qua Bình Thuận đang dần nâng cao địa thế phát triển.

Xã Hồng Sơn có diện tích 85,39 km² thuộc khu vực Huyện Hàm Thuận Bắc tỉnh Bình Thuận với địa thế tiếp giáp Thành Phố Phan Thiết, tiếp nối sân bay Phan Thiết và cao tốc Bắc Nam. Chắc chắn Hồng Sơn tương lai sẽ là một điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ.

Nội dung chính

Tổng quan về đất Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc

 • Vị trí: xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
 • Diện tích: 500m2 – 20.000m2
 • Giá bán: 320.000 đồng/m2
 • Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
 • Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng
bản đồ hồng sơn

Vị trí đất xã Hồng Sơn ở đâu?

Hồng Sơn sở hữu vị trí địa lý nằm trên trục đường Quốc Lộ 1A liền kề với Thành Phố Phan Thiết, tiếp nối sân bay Phan Thiết và cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết. Hồng Sơn là một xã thuộc huyện Hàm Thuận bắc tỉnh Bình Thuận.

Điểm Hạn chế đất Hồng Sơn

Hồng Sơn hiện tại có tiềm năng phát triển rất lớn tuy nhiên dân cư tại khu vực này còn khá thưa. Đất ở tại Hồng Sơn hiện tại đa phần là đất nông nghiệp. Vì là đất Hồng Sơn đa phần đất sào – đất trồng cây lâu năm nên diện tích thường sẽ lớn giao động trên 500 m2.

Điểm thuận lợi đất Hồng Sơn

Giá đất của Hồng Sơn được xem là một điểm mạnh để thu hút nhà đầu tư. Với giá đất tương đối thấp giao động từ 290.000/m2 -> 390.000/m2 tùy khu vực và diện tích mua bán nên rất phù hợp để đầu tư với số vốn không quá lớn mà vẫn sở hữu được diện tích rộng.

Tiềm năng phát triển bật nhất khu vực Hàm Thuận Bắc với địa thế nằm trên trục đường Quốc Lộ 28, Cao tốc Bắc Nam, Liền kề thành phố Phan Thiết dễ dàng di chuyển đến sân Bay Phan Thiết, trung tâm du lịch Bình Thuận.

Khi cao tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi vào hoạt động sẽ thúc đẩy phát triển Hồng Sơn cũng như Bình Thuận.

Biên lợi nhuận tăng giá của đất Hồng Sơn là bao nhiêu?

Biên lợi nhuận của đất trồng cây lâu năm và đất mặt tiền đường hiện tại của xã Hồng Sơn có thể giao động trên 35%/ năm. Nhiều vị trí đắc địa có thể lên đến 150%/ năm cao hơn nhiều so với các loại hình bất động sản khác vì:

Với giá đất hiện tại của Hồng Sơn giao động từ 290.000/m2 -> 390.000/m2, với định hướng phát triển cơ sở hạ tầng giao thông tại Hồng Sơn và những chính sách phát triển công do địa tỉnh Bình Thuận ban hành chắc chắn Hồng Sơn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ của nhiều nhà đầu tư.

Nhiều khu vực như Bình Dương, Bình Phước thời gian trước giá đất cũng chỉ ngang với Bình Thuận hiện tại tuy nhiên sau khi cơ sở hạ tầng hoàn thành thì giá nhà đất, đất nông nghiệp tại các khu vực đi qua tăng nhiều lần.

Đất Hồng Sơn hiện tại còn rất là sơ khai đa phần là đất sản xuất nông nghiệp, đất sào trồng cây lâu năm người dân sinh sống trực tiếp trên đó. Nên vì thế giá đất còn rất rẻ và chưa qua phân lô tách nền nên rất dễ dàng mua bán.

Đất cây thanh long Hồng Sơn

Tiềm năng phát triển của xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc có điểm gì thu hút

Bình Thuận nói chung và Hồng Sơn nói riêng sở hữu quỹ đất vô cùng lớn và chưa được khai thác. Hiện nay tỉnh Bình Thuận đang định hướng thu hút đầu tư thu hút đầu tư và phát triển đa dạng và nâng cao chất lượng du lịch biển và văn hóa nghệ thuật với 3 mũi nhọn chính:

Định hướng phát triển Bình Thuận nói chung Hồng Sơn nói riêng đến năm 2030 căn bản trở thành một khu vực phát triển năng động hiện đại tập trung phát triển 3 thế mạnh chính

 • Trung tâm du lịch
 • Trung tâm năng lượng sách
 • Trung tâm canh tác công nghệ cao

-> Có đủ kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội thiết yếu, đồng bộ, liên thông với cả nước; quan hệ sản xuất tiến bộ; an sinh xã hội và phúc lợi xã hội được bảo đảm, đời sống nhân dân được cải thiện, thu nhập bình quân đầu người không thấp hơn bình quân chung của cả nước, môi trường được bảo vệ tốt; quốc phòng – an ninh không ngừng được củng cố, trật tự xã hội được giữ vững.

Quyết Định số: 2532/QĐ-TTg Phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Thuận đến năm 2020 và tầm nhìn đến năm 2030

Pháp lý đất xã Hồng Sơn - Hàm Thuận Bắc

Hiên tại Long Hoàng Investment đang cung ứng những sản phẩm bất động sản đất: đất trồng cây lâu năm tại Hồng Sơn; đất vườn Hồng Sơn; Đất sào Hồng Sơn; đất mặt tiền Hồng Sơn; Đất nông nghiệp tại Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận tất cả đều chính chủ và đã có sổ riêng và nhiều diện tích khác nhau công chứng sang tên dễ dàng.

Đất vườn hồng sơn

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Giá mua bán nhà đất tại xã Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc giá rẻ

Bán đất Thôn 1 xã Hồng Sơn

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn 1

290.000 -> 376.000 đ/m2 

Đất vườn Thôn 1

295.000 -> 386.000 đ/m2 

Đất sào Thôn 1

280.000 -> 356.000 đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn 1

990.000 -> 995.000 đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn 1

295.000 -> 355.000 đ/m2 

Đất thôn 1 hồng sơn

Bán đất Thôn 2 xã Hồng Sơn

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn 2

290.000 -> 389.000đ/m2 

Đất vườn Thôn 2

280.000 -> 375.000đ/m2 

Đất sào Thôn 2

296.000 -> 370.000đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn 2

985.000 -> 1.100.000đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn 2

270.000 -> 356.000đ/m2 

đất thôn 2 hồng sơn

Bán đất Thôn Suối Đá xã Hồng Sơn

Loại đất

Giá

Đất trồng cây lâu năm tại Thôn Suối Đá

300.000 -> 350.000đ/m2 

Đất vườn Thôn Suối Đá

310.000 -> 380.000đ/m2 

Đất sào Thôn Suối Đá

280.000 -> 365.000đ/m2 

Đất mặt tiền Thôn Suối Đá

985.000 -> 1.356.000 đ/m2 

Đất nông nghiệp, đất khác tại Thôn Suối Đá

310.000 -> 379.000đ/m2 

dat thon suoi da hong son

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Có nên mua đất ở xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua đất tại xã Hồng Sơn huyện Hàm Thuận Bắc mời quý khách hàng cùng điểm qua những điểm nổi bật cũng như góp phần làm tăng giá đất tại đây

Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết

Xã Hồng Sơn là một trong các xã có trục đường Cao Tốc Bắc Nam đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết đi qua trung tâm xã và liền kề với nút giao cao tốc.

Dự án thành phần đoạn Vĩnh Hảo – Phan Thiết, có tổng chiều dài 100,8 km. Đi qua 4 huyện (Bắc Bình, Tuy Phong, Hàm Thuận Nam, Hàm Thuận Bắc). Dự án được khởi công tháng 9/2020, kế hoạch hoàn thành tháng 12/2022.

Dự án có điểm đầu tại nút giao Vĩnh Hảo (xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong) và điểm cuối tại huyện Hàm Thuận Nam liền kề TP Phan Thiết.

Khi tuyến cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết hoàn thành sẽ tiếp nối trực tiếp với cao tốc Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây và Cao Tốc Dầu Giây – TP.HCM. Rút ngắn trực tiếp

Tuyến đường tránh, liên huyện, liên xã

Nhiều trục đường chính tại khu vực Hàm Thuận Bắc nói chung hay Hồng Sơn nói riêng như: Đường tỉnh lộ 711, DT22, Đường tránh Phan Thiết… đang dần được thi công và hoàn thiện.

Phát triển du lịch sinh thái tại Hồng Sơn

Nhờ vào vị trí địa lý cung như tiềm năng phát triển du lịch, Hồng Sơn hiện tại đang thu hút được nhiều nhà đầu tư mô hình Farmstay tại đây.

Sân bay Phan Thiết

Từ Hồng Sơn có thể đi đến sân bay Phan Thiết thông qua tuyến Quốc lộ 28 -> Quốc Lộ 1A và đi dọc theo hướng đường Võ Nguyên Giáp. Sau khi đi vào hoạt động sân bay Phan Thiết sẽ giúp thúc đẩy giao thương và liên kết vùng. Chưa kể tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoạt động tác động mạnh mẽ hơn nữa…

Lý do giá đất Hồng Sơn tăng mạnh trong 2-3 năm tới

Đất Hồng Sơn hiện tại thì giá vẫn đang còn rất thấp so với mặt bằng chung các khu vực khác có tiềm năng như vậy. Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào tiềm năng tương lai. Long Hoàng Investment tổng hợp các yếu tố tăng giá Hồng Sơn trong 2 -> 3 Năm tới:

Giá đất tại Hồng Sơn hiện tại đang khá thấp so với tiềm năng cũng như mặt bằng chung tại Khu vực Hàm Thuận Bắc. Giá trị của bất động sản phụ thuộc vào nhu cầu cũng như tiềm năng trong tương lai. Điểm nhấn làm tăng giá đất Hồng Sơn trong 2 đến 3 năm tới:

 • Cao Tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết
 • Sân bay Phan Thiết
 • Mở rộng DT 22, Quốc lộ 28 kết nối dễ dàng đến Đà Lạt
 • Du lịch Camping Hồ Suối Đá
 • Khu du lịch Safari Rạng đông
 • Mở rộng thành phố Phan Thiết

Thông qua yếu tố tác động đến giá đất Hồng Sơn đã thống kê ở trên thì quý anh chị chắc hẳn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên đầu tư đất Hồng Sơn”. Chắc chắn Hồng Sơn sẽ là điểm đến đầu tư thu hút bật nhất tại Hàm Thuận Bắc trong 2 đến 3 năm tới và khả năng sinh lời vô cùng lớn.

Nên mua đất tại Hồng Sơn hay ở đâu

Dựa vào điểm đã phân tích ở mục trên Long Hoàng Investment tư vấn quý anh chị nên xem xét đầu tư bất động sản ngoài khu vực Hồng Sơn tại khu vực sau:

 • Hàm Trí
 • Hồng Liêm
 • Thuận Minh

Hoặc anh chị có thể liên hệ Long Hoàng Investment chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn đầu tư đất tại khu vực Bình Thuận hỗ trợ anh chị.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Kinh nghiệm mua đất Hồng Sơn

Mua đất đầy đủ thủ tục pháp lý

Khi mua đất nền, đất xã Hồng Sơn quý anh chị nên mua bán lô đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầy đủ và không nằm trong diện quy hoạch.

Nếu bạn mua những bất động sản chưa có sổ đỏ thì giá rẻ hơn thị trường tuy nhiên rủi ro của những bất động sản này cao hơn và đối với một số trường hợp không thể ra sổ hoặc xấu hơn về pháp lý.

Tham khảo kỹ giá đất tại Hồng Sơn

Giá đất xã Hồng Sơn giao động từ 300.000đ -> 375.000đ/m2 tùy khu vực pháp lý và diện tích cách đường. Hiện tại Long Hoàng Investment đang hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư nhà đất tại Hồng Sơn nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ Long Hoàng Investment.

Tính thanh khoản hiện tại và tương lai

Hiện tại đất tại khu vực Hồng Sơn Nói riêng và Hàm Thuận Bắc nói chung đang có tính thanh khoản rất cao nhờ vào chính sách phát triển giao thông của địa phương và chính sách phát triển của Nhà Nước khi hàng loạt dự án quan trọng đang được thi công. Tuy nhiên một vài khu vực tính thanh khoản vẫn khá thấp quý anh chị có thể liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Đất Tại Hồng Sơn của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Các câu hỏi thường gặp về đất Hồng Sơn

Đất trồng cây lâu năm tại Hồng Sơn hoàn toàn có thể lên thổ cư. Căn cứ theo quy định của Luật đất đai 2013. Tuy nhiên việc đăng ký chuyển từ đất trồng cây lâu năm sang đất thổ cư phải theo chính sách của địa phương và tùy vào quy hoạch của từng khu vực.

Đất trồng cây lâu năm tại Hồng Sơn có thời hạn sử dụng là 50 năm và khi hết hạn nếu quý anh chị có nhu cầu sử dụng thì vẫn tiếp tục được gia hạn thời gian sử dụng đất “ Căn cứ Luật Đất Đai 2013”

Liên hệ Long Hoàng Investment để được hỗ trợ kiểm tra quy hoạch tại Hồng Sơn miễn phí.

Liên hệ tư vấn hỗ trợ đầu tư đất Hồng Sơn

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Dat Hong Liem Binh Thuan
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Liêm Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng, công chứng sang tên ngay.

Tìm hiểu ngay »
Đất cây thanh long Hồng Sơn
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hồng Sơn Bình Thuận

Vị trí: xã Hồng Sơn, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 320.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »
Đất xã Hàm Trí Huyện Hàm Thuận Bắc
Đất Hàm Thuận Bắc
Hoàng Phi Long

Đất Hàm Trí Bình Thuận

Vị trí: xã Hàm Trí, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
Diện tích: 500m2 – 20.000m2
Giá bán: 310.000 đồng/m2
Loại hình sản phẩm: Đất nông nghiệp
Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng

Tìm hiểu ngay »

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN