Đón đầu những dự án với mức đầu tư “khủng” tại tỉnh Bình Thuận

Sáng ngày 28/02/2024, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Thuận đã mở ra một buổi Lễ công bố Quy hoạch tỉnh thời kì 2021 – 2023, với sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp. Đồng thời, có 11 doanh nghiệp được trao giấy chứng nhận đầu tư.

Don dau nhung du an voi muc dau tu khung tai tinh Binh Thuan
Đón đầu những dự án với mức đầu tư “khủng” tại tỉnh Bình Thuận

Tại buổi lễ, Giấy chứng nhận đăng kí đầu tư cho ba doanh nghiệp gồm có: Giai đoạn đầu tiên Khu CN Sơn Mỹ 2 đầu tư với giá 1.171 tỷ đồng tương ứng với 468 ha diện tích đất

Hai dự án công nghiệp tiếp tục được triển khai là Nhà máy sản xuất giày dép ARCS, tổng đầu tư cho dự án 120 tỷ đồng/9ha diện tích đất, cùng với đó dự án công ty Khải Doanh với giá trị đầu tư 150 tỷ đồng/8,91 ha diện tích đất

Bản ghi nhớ đăng kí đầu tư cho 8 DN, trong đó với sự góp mặt của 3 DN thuộc lĩnh vực BDS

Don dau nhung du an voi muc dau tu khung tai tinh Binh Thuan 2
Đón đầu những dự án với mức đầu tư “khủng” tại tỉnh Bình Thuận

Một trong số các dự án có lượng đầu tư vốn khủng nhất từ các nhà đầu tư. Dự án là Tổ hợp của du lịch, nghỉ dưỡng với vốn đầu tư lớn đạt 50.000 tỷ/5000 ha diện tích đất thuộc về chủ sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn Mặt Trời Bình Thuận.

Dự án là một trong những đô thi văn hóa, nghệ thuật, thể thao và du lịch với sự đầu tư từ công ty bất động sản Kiến Phát , giá trị nguồn vốn 1.850 tỷ đồng/45ha diện tích đất.

Cùng với đó sự hợp tác giữa tổng hai công ty trách nhiệm hữu hạn Lâm Nghiệp Bình Thuận và Hào Hưng đã xác nhận chung dự án của Nhà máy sản xuất chế biến gỗ trong tổng số vốn đầu tư 1 tỷ đồng/20 ha diện tích đất. Ngoài ra, công ty trách nhiệm hữu hạn Hào Hưng đã chi thêm số vốn 5.000 tỷ VND để đảm bảo thực hiện dự án nhà máy sx bột giấy và bìa.

Với mức đầu tư 4.990 tỷ đồng/200 ha diện tích đất, công ty Sản xuất Công Nghiệp Tấn Phát đã chi với nguồn vốn cho việc đầu tư vào dự án chế biến sâu Titan – Zircon và các kim loại có giá trị. Cùng với đó, CTCP thép ATAD, đã chi cho nguồn vốn đầu tư 4.855 tỷ đồng/100 ha đất.

Việc phát triển dự án đầu tư cho Khu CN Hàm Tân-La Gi, công ty ĐT&PT công nghiệp – Becamex IDC Corp đã định mức vốn 20.000 tỷ đồng/5.000ha đất; Dự án tái tạo năng lượng tại tỉnh Bình Thuận cũng được phát triển dựa trên tổng số vốn đầu tư 15.000 tỷ đồng.

Đọc thêm bài viết: Bình Thuận điều chỉnh quy hoạch mở rộng TP. Phan Thiết

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN