Bình Thuận sẽ đăng cai tổ chức năm du lịch Quốc gia 2023

Tiếp nối Quảng Nam, tỉnh Bình Thuận sẽ là địa phương tiếp theo đăng cai tổ chức Năm du lịch quốc gia 2023. Bình Thuận là vùng đất được thiên nhiên ưu ái là tỉnh có bờ biển đẹp top 10 châu á và có đường bờ biển dài hơn 192km. Hiện nay Bình Thuận đang dần trở thành một khu vực nghỉ dưỡng được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn.

Quý 1 năm 2022, tỉnh Bình Thuận đã đón hơn 1,4 triệu lượt khách du lịch mang về hơn 2.700 tỷ đồng cho khu vực. Với hơn 5.600 lượt khách quốc tế ghé thăm. Bình Thuận định hướng đưa ngành du lịch trở thành lĩnh vực kinh tế trọng điểm, Bình thuận đã và đang cải thiện hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng.

DGyv9Sd2Z979NhyIwLs0wpELiYWNPAAT tBSa0xWy5ZJblBPWxM 3 B2cYXuKAZP qH2Cg4NrrHtIcQml5ZBCTuFckPrfuSlv9SDokAdfbVPniKZ LCEtXezjjIZnWSdE7Loon71DAAZ5tO1hgEskM0

Hiện tại Bình Thuận đang khẩn trương hoành thành nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như cao tốc Bắc Nam, nhiều tuyến đường ven biển đi qua địa bàn tỉnh, sân bay Phan thiết. Tỉnh cũng đang không ngừng phát triển thu hút đầu tư, mở rộng quy mô cũng như loại hình du lịch.

Bình Thuận đang mở rộng hệ thống giao thông để phục vụ du khách đến tham quan cũng như du lịch tại địa bàn. Trong đó Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết dự kiến hoàn thành vào cuối năm nay và đi vào hoạt động đầu năm 2023, đi đôi với đó là hệ thống tàu cao tốc TP.HCM – Phan Thiết.

LXlY 5ajwCsD4ViUqQjsoNtOYjexxb8 inrJpjWId1mM8M3NPa853ZFwPovXoOLLduZeKhHutvq dM1zloJEDbudt6goMzAomlP6We7dn5V3jzW7NBO

Vừa qua Bình Thuận đã cho ra mắt sàn thương mại du lịch Bình Thuận giúp phục vụ số hóa du lịch, tạo điều kiện cho du khách tìm hiểu tỉnh Bình Thuận.

Với vai trò đăng cai tổ chức du lịch 2023 Bình Thuận định hướng du lịch xanh, sống xanh. Bình Thuận tổ chức đăng cai Năm du lịch Quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”. Với mục tiêu thúc đẩy phát triển hoạt động dịch vụ, nhà hàng khách sạn tại khu vực. Bình Thuận đang dần hoạt thiện hơn về sản phẩm, thu hút du lịch để tạo nên cú bứt phá mạnh mẽ cho tỉnh.

Hiện tại hơn 500 cơ sở lưu trú với 18.000 phòng từ các dự án lớn như: Novaworld Phan Thiết, Anantara Mũi Né Beach Resort, Centara Mirage Resort, Apec Mandala Wyndham Mũi Né cùng nhiều cơ sở ăn uống, mua sắm, vui chơi – giải trí đã bắt tay vào chuẩn bị cho sự kiện du lịch sắp diễn ra vào năm 2023.

Hòa mình cùng sự sôi động của Bình Thuận, Long Hoàng Investment cũng cho ra mắt dự án Hàm Thuận Farmstay với mục tiêu giúp khách hàng trải nghiệm “Tận Hưởng Giá Trị Xanh” tại Bình Thuận.

Hàm Thuận Farmstay một dự án đến từ Long Hoàng Investment trong năm 2022. Hàm Thuận Farmstay được phát triển theo mô hình Farmstay thông minh kết hợp với trồng trọt và chăn nuôi tại Huyện Hàm Thuận Bắc – Tỉnh Bình Thuận.

Hàm Thuận Farmstay có tổng diện tích lên đến 50 ha được phân chia thành nhiều khu vực. Trên mỗi bất động sản sẽ đa dạng loại hình đầu tư như: Trồng cây nông nghiệp kết hợp với chăn nuôi sạch. Phát triển mô hình du lịch sinh thái kết hợp Farmstay.

z71rVNUST 12hLhdxwUiNxwUzTi GvcsimZy7wYAnLtz8Xf25E6l6 Yr4MQGd5WMSuz4ZTbv3DSOM3VMhDoteKPF FHUPOoMUWIm2KJmmgkpQTaUmIbIqZ9vEYO694Obove5M7CvdYApq9O4Rdtyg M

Với định hướng giải quyết khó khăn cho khách khi sở hữu một bất động sản ở xa. Long Hoàng Investment hỗ trợ quản lý đất –  bảo vệ đất cùng với khách hàng và giúp khách hàng trồng trọt khai thác nông nghiệp và du lịch.

Với quá trình chuẩn bị chu đáo, đường biển đẹp top 10 châu Á và tiềm năng về điểm đến văn hoá hấp dẫn, chắc chắn Năm du lịch Quốc gia 2023 sẽ là một sự kiện thú vị kích cầu du lịch cho tỉnh Bình Thuận.

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN