Tuyến đường nối Hàm Kiệm – Tiến Thành: Rút ngắn đường đến Phan Thiết

Tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành thuận tiện cho việc đi xuống trung tâm resort Phan Thiết với chiều dài gần 8km đã mang lại một cơ hội lớn cho tiềm năng phát triển tỉnh Bình Thuận trong tương lai

2 10
Tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành dài gần 8km

Tiềm năng du lịch địa phương phát triển

Dự án đường Hàm Kiệm – Tiến Thành, khởi công từ tháng 11/2021 với tổng mức đầu tư gần 420 tỷ đồng từ ngân sách tỉnh Bình Thuận. Tuyến đường có chiều dài 7,7 km, mặt đường được thi công mỗi bên rộng 8 m, dải phân cách 9 m và lề đường mỗi bên 6 m.

3 11
Dự án đường Hàm Kiệm – Tiến Thành, khởi công từ tháng 11/2021 với tổng mức đầu tư gần 420 tỷ đồng

Ngoài ra, tuyến đường trang bị đầy đủ biển báo, đèn giao thông, tín hiệu,… đảm bảo sự an toàn khi lưu thông. Khi tuyến Hàm Kiệm – Tiến Thành được hoàn thiện, sẽ dẫn thông qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, tiếp đến từ Phan Thiết – Vĩnh Hảo và bị cắt ngang tại nút giao Ba Tàu.

4 9
Nút giao Ba Tàu.

Tuyến đường vừa mới xây hiện tại đã rút ngắn được 20km so với trước đây, du khách chỉ cần rẽ phải từ khúc có cây xăng ở xã Hàm Kiệm, huyện Hàm Thuận Nam, sau đó đi thẳng vào tuyến đường vừa được xây dựng Hàm Kiệm – Tiến Thành là đã có thể đến được những khu du lịch. Không những làm hài lòng đối với du khách khi đến đây mà còn tạo nên sự kỳ vọng đối với giới kinh doanh tại khu vực phía nam Phan Thiết về tiềm năng thúc đẩy ngành du lịch địa phương phát triển.

Tạo mối liên kết cùng phát triển

Việc thông xe tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành không chỉ mang lại lợi ích cho ngành du lịch mà còn góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Thuận nói chung. Tuyến đường mới sẽ giúp kết nối các khu vực, tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, thu hút đầu tư và tạo thêm việc làm cho người dân địa phương.

Có thể nói, tuyến đường Hàm Kiệm – Tiến Thành là minh chứng rõ nét cho nỗ lực của tỉnh Bình Thuận trong việc đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, nâng cao năng lực cạnh tranh của ngành du lịch và tạo động lực thúc đẩy kinh tế địa phương.

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN