Bình Thuận gấp rút chuẩn bị để tổ chức năm du lịch Quốc gia 2023

Sáng hôm nay 17/09, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận đã chủ trì cuộc họp nghe Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh báo cáo về “Đề án tổ chức Năm Du lịch quốc gia – Bình Thuận 2023”. Cùng với đó tham dự có đại diện và các lãnh đạo thuộc các sở, ban, ngành, đơn vị và địa phương liên quan.

Trong cuộc họp vào sáng nay đại diện Sở Văn Hóa – Thể Thao và Du lịch đã báo cáo và trình bày trước toàn thể vắn tắt về dự thảo đề án tổ chức Năm Du lịch Quốc gia – Bình Thuận 2023. Năm du lịch Quốc gia được xem là một sự kiện văn hóa – Kinh tế – Xã hội quan trọng có quy mô mang tầm Quốc Gia và Quốc tế.

BSnqxTqxzuVC9nuf8eayinPEjCFoNGLS2t6LzpIXiseO 6PCQJUaFsZNhzbW9eAyzJ5QClby0vFdA0TskMHCXoLi1 gPOao4 LBnoz0alZEI8Jyds6j8Xm4LGqFDXjAzxyYoiJ ZlDPGiqUawGN3atw

Năm du lịch Quốc gia góp phần giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể, tài nguyên và sản phẩm du lịch đặc sắc của con người Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Mới định hướng cũng như mục tiêu nhằm thúc đẩy và thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến Việt Nam nói chung và Bình Thuận nói riêng, góp phần thúc đẩy khôi phục các hoạt động du lịch sau dịch bệnh Covid-19, tạo ra sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội trong những năm tiếp theo.

“Bình Thuận – Hội Tụ Xanh” là chủ đề được chọn để tổ chức Năm du lịch Quốc gia với rất nhiều hoạt động, sự kiện hấp dẫn. Cụ thể: Năm Du lịch quốc gia 2023 dự kiến tổ chức 19 sự kiện:

  • Liên hoan các ban nhạc quốc tế tại Bình Thuận;
  • Festival Nghệ thuật biểu diễn thế giới;
  • Ngày hội thể thao quốc tế;
  • Trại hè Summer Camp;
  • Lễ hội ẩm thực quốc tế;
  • Tuần lễ văn hóa đường phố (quốc tế, quốc gia);
  • Giải Marathon cự ly dài giải “Báo Tiền Phong”;
  • Giải Bida vô địch Cúp CLB quốc gia (Chung kết);…
pew zwwsbOSVpvUPVYZJnd4vEYmQfQIyCgY5VkXgiyPeWMODb6i9AOWqbM3aRlc1zhgEqez0 PwmW3dH N5zSCeOSxGjZchaeQ3EZGIhyxJdOEyEqHUj5LP9K61THgGFT8Rtdh1lavE6kvFpYvKI0 c

Trong cuộc họp vấn đề bảo vệ môi trường nước, thiên nhiên trước, trong và sau khi đăng cai tổ chức Năm du lịch Quốc gia được đặt ra hàng đầu. Chú ý làm rõ ý nghĩa của chủ đề Hội Tụ Xanh, cần nghiên cứu và đánh giá lại chuỗi hoạt động làm sao cho mang nét đặc trưng riêng của Bình Thuận và tạo điều kiện phát triển cho người dân.

8LiTJ1XdBWJN Df DmE4GU7lAtUlcjn74PRHEfy gdMuoqS82B9TBUQgUTkqnmQa

Trong cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Thuận ông Nguyễn Minh nói: Cần phát huy tinh thần trách nhiệm, tâm huyết và quyết tâm của mỗi sở, ngành, đơn vị trong việc chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thành công Năm Du lịch quốc gia – Bình Thuận 2023 về các chuỗi hoạt động trong thời gian đăng cai.

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN