Bất Động Sản Phan Thiết Tăng Nhờ Sự Phát Triển Của Hạ Tầng

Bất động sản Phan Thiết vẫn đang tiếp tục khẳng định chỗ đứng trong mắt nhà đầu tư. Các dự án resort, nghỉ dưỡng dang trong quan trình bàn giao, hoàn thiện.

Theo nhận định của chuyên gia trong 6 tháng cuối năm bất động sản ven biển ở Phan Thiết tiếp tục đà tăng trưởng.

Bất Động Sản Phan Thiết Tăng Nhờ Sự Phát Triển Của Hạ Tầng
Bất Động Sản Phan Thiết Tăng Nhờ Sự Phát Triển Của Hạ Tầng

NHỮNG KHỞI SẮC HẠ TẦNG ẢNH TÁC ĐỘNG ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN PHAN THIẾT 

Hạ tầng đóng vai trò quan trọng quyết định giá trị BĐS của từng khu vực. Là tỉnh có đường bờ biển dài, qũy đất vẫn đang trong quá trình quy hoạch và khai thác Phan Thiết, Bình Thuận là điểm đến yêu thích của nhiều nhà đầu tư.

Những tín hiệu khởi sắc từ hạ tầng, làm tăng trưởng bất động sản Phan Thiết:

    • Cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây: Tổng chiều dài 99 km, mặt đường rộng hơn 32m. Quy mô 6 làn xe, vận tốc 120 km/h được khởi công ngày 30/9. Dự án có vốn đầu tư hơn 12.500 tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2022.
    • Mở rộng hai tuyến đường ven biển đó là 718B đoạn Kê Gà – Phan Thiết: đi qua xã Tiến Thành và huyện Hàm Thuận Nam với chiều dài 25 km và đường 719 hiện hữu đoạn Kê Gà – Tân Thiện.

Bên cạnh việc phát triển hạ tầng đồng bộ thì sân bay Phan Thiết đang được triển khai chính là những bảo chứng cho bất động sản Phan Thiết phi mã.

NHỮNG THÔNG TIN TRIỂN KHAI “SÂN BAY PHAN THIẾT

Sân bay Phan Thiết có diện tích 543 ha. Được xây dựng tại xã Thiên Nghiệp, phía đông bắc TP. Phan Thiết, Bình Thuận.

Lễ động thổ và triển khai dự án xây dựng đã được tổ chứ vào ngày 05/04/2021. Đồng thời mở rộng tuyến đường dẫn vào sân bay với mức đầu tư 116 tỷ 500 triệu đồng. Hiện đang trong quá trình triển khai đẩy nhanh tiến độ.

bat dong san phan thiet tang nho phat trien ha tang h1

Cập nhật mới nhất: Công trình đã thảm được hơn 30m bê tông nhựa. Khẩn trương hoàn thành phần nền đường, tường chắn cát, hệ thống thoát nước. Dự kiến trong quý III năm nay.

NHẬN ĐỊNH CỦA CHUYÊN GIA VỀ MỨC TĂNG GIÁ CỦA BĐS PHAN THIẾT

Tính tới thời điểm cuối năm 2021, BĐS ven biển Phan Thiết đã tăng gần gấp 3 lần so với 2-3 năm trước, đơn cử như giá đất trên các trục đường chính tại Phan Thiết lên đến 50-70 triệu/m2 và dự kiến vẫn còn tăng trong thời gian tới.

Theo PGS.TS Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM), tại Phan Thiết, hạ tầng được đầu tư, giá BĐS tăng nên việc nhà đầu tư “đón sóng” là dễ hiểu. Điều này có thể tạo hiệu ứng lan truyền, nhất là khi có những nhà đầu tư lớn đã tham gia thị trường với các dự án quy mô lớn.

Dat Vuon Binh Thuan

Ngoài những sản phẩm gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng thì nhiều khách hàng lại yêu thích đầu tư đất vườn và chờ đợi hạ tầng được triển khai.

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN