Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát?

Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát? Là vấn đề gây tranh cãi rất nhiều đối với nhiều nhà đầu tư trong thời gian gần đây. Khi giá vàng và giá xăng dầu liên tục biến động thì BĐS vẫn đang cho thấy mức độ ổn định của thị trường. Đồng thời giá đất ở những khu vực vùng ven, và các tỉnh đang phát triển vẫn trên đà tăng trưởng mạnh. 

Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát?
Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát?

NHỮNG Ý KIẾN CỦA NHÀ ĐẦU TƯ VỀ THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN TRONG GIAI ĐOẠN LẠM PHÁT. 

Anh Đặng Xuân Trường: ” Khó khăn là tình hình chung của nền kinh tế. Tuy nhiên BĐS vẫn nằm trên ngưỡng an toàn vì sở hữu nhiều lợi thế.”

Anh Lê Quang cho biết. ” Tôi vừa mua thêm 01 BĐS. Đây là phương án tôi cho là an toàn trong trường hợp cá nhân tôi. Tôi hoàn toàn không dùng đòn bẩy nên khá thoải mái trong việc đầu tư dài hạn.” 

Ông Lê Quốc Kiên, chuyên gia có hơn chục năm tư vấn bất động sản cho biết. Năm 2022 lạm phát cao có thể khoét sâu thêm điểm yếu của thị trường địa ốc là thanh khoản thấp. Tuy nhiên, ông cũng phân tích thêm: ” khi vật giá leo thang và lạm phát tăng cao, người có tiền lại càng không giữ tiền mà bỏ hết vào tài sản. Trong đó, bất động sản có thể được chọn là kênh trú ẩn chống trượt giá.” 

ĐẦU TƯ CHO HẠ TẦNG GIÁ BĐS Ở CÁC TỈNH TRÊN ĐÀ TĂNG GIÁ. 

Phát triển hạ tầng chính là bài toán đầu tiên để phát triển kinh tế toàn tỉnh. Rút ngắn khoảng cách giao thương giữa các khu vực giúp cho hàng hóa lưu thông được thuận tiện và dễ dàng hơn. Điểm qua những tỉnh có đã và đang thực hiện những thay đổi mang lại tiềm năng phát triển lớn trong 5 năm tới. 

Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát?
Thị trường bất động sản sẽ như thế nào trong giai đoạn lạm phát? – Hình 2. Hạ tầng thay đổi từng ngày
Bình Dương 

Có tốc độ phát triển nhanh vượt bật. Thu hút lượng lớn nguồn vốn FDI đổ về. Phát triển song song hệ thống đường, điện, khu công nghiệp.v.v đã đưa Bình Dương trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực Phía Nam. 

Giá bất động sản Bình Dương hiện đang giao động ở các khung giá: từ  18 triệu – 55 triệu/m2. Tùy vị trí và dòng sản phẩm 

Ngoài ra các thị trường phát triển song song theo đó như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Bình Phước.v.v 

Bình Thuận

Năm 2020, khi dự án Sân bay Phan Thiết được phê duyệt. Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2025. Binh Thuận sẽ là đang là điểm đầu tư tiếp theo được đánh giá có tốc độ tăng trưởng tốt. 

Có lợi thế về du lịch biển, bên cạnh đó còn là một tỉnh có truyền thống phát triển nông nghiệp. Đặc biệt trong 3 năm trở lại đây Bình Thuận đẩy mạnh phát triển nông nghiệp công nghệ cao, thu hút nhà đầu tư vào năng lượng điện gió. 

Dưới góc nhìn của nhà đầu tư có tầm. Bình Thuận hiện đang là miếng bánh ngon đang chờ được khai thác. Giá BĐS vẫn còn đang rất mềm so với những tỉnh thành khác. Phù hợp đầu tư lâu dài và chờ đợi thời cơ.

NHỮNG SẢN PHẨM THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ TẠI BÌNH THUẬN 

Dựa trên những thông tin đầu tư hiện có, BĐS Bình Thuận vẫn đang nhận được sự săn đón lớn từ các nhà đầu tư. Ngoài những sản phẩm gắn liền với du lịch nghỉ dưỡng thì nhiều khách hàng lại yêu thích đầu tư đất vườn và chờ đợi hạ tầng được triển khai.

Dat Vuon Binh Thuan

Điểm nổi trội có loại hình đầu tư này chính là: 

  • Giá rẻ: mức giá chỉ dao đồng từ 80.000 – 200.000/m2 (tùy diện tích và vị trí)
  • Diện tích lớn: 3.000m2 trở lên
  • Tính thanh khoản và khả năng sinh lợi lớn. 

Share:

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN