Đất xã Long Mỹ đang được rất nhiều nhà đầu tư bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu quan tâm. Bởi vì có vị trí mà mức giá vô cùng hấp dẫn. Xã Long Mỹ nằm ở phía nam huyện Đất Đỏ, có diện tích 12,75 km². Là một xã liền kề với thị trấn Phước HảiThị trấn Đất Đỏ

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Nội dung chính

Tổng quan về Đất xã Long Mỹ, Đất Đỏ, Bà Rịa Vũng Tàu

 • Vị trí: xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Diện tích: 120 -> 250 m2
 • Giá bán: >7 triệu/m2
 • Loại hình sản phẩm: Đất thổ cư, xây dựng tự do
 • Pháp lý: sổ đỏ, sổ hồng
Đất Long Mỹ

Vị trí Đất Xã Long Mỹ ở đâu?

Xã Long Mỹ là 1 xã ở phía nam của Huyện Đất Đỏ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cách thành phố Bà Rịa khoảng 15 km về hướng Đông Nam. Xã Long Mỹ cách thành phố Vũng Tàu khoảng 11km về hướng Đông và có vị trí địa lý như sau:

 • Phía đông tiếp giáp xã Phước Hội
 • Phía tây tiếp giáp huyện Long Điền
 • Phía nam tiếp giáp thị trấn Phước Hải
 • Phía bắc tiếp giáp thị trấn Đất Đỏ và xã Phước Hội.
Xã Long Mỹ Quy Hoạch 2030

Tại sao nên chọn đầu tư đất tại Long Mỹ

Có lợi thế là một xã nằm tiếp giáp 2 thị trấn của huyện Đất Đỏ, có dân số năm 2017 là 4220 người. Có lợi thế tiếp giáp trực tiếp với 2 thị trấn nên nhu cầu nhà ở giá rẻ đang là rất lớn. Có lợi thế như vậy tuy nhiên hiện tại giá đất tại xã Long Mỹ so với mặt bằng chung và vị trí như vậy đang khá là thấp. Nên đang được khá nhiều nhà đầu tư đất tại TPHCM nhắm đến.

Còn về cơ sở hạ tầng giao thông tại xã Long Mỹ hầu như đã hoàn thiện và vô cùng khang trang có thể nói đến như 1 số tuyến đường sau: DT44A; ĐT44B và một số tuyến đường quy hoạch như Long mỹ 1,2,3.

Giá đất thổ cư tại xã Long Mỹ so với mặt bằng chung cũng đang còn khá rẻ giao động trên dưới 7 triệu/m2 cùng với định hướng phát triển lên thị xã và khu dân cư mới thì chắc chắn Đất tại xã Long Mỹ sẽ là điểm đến đầu tư lý tưởng.

Tiềm năng phát triển của xã Long Mỹ, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong tương lai có những gì?

Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và xã Long Mỹ nói riêng có tiềm năng phát triển du lịch, công nghiệp vô cùng lớn tuy nhiên hiện tại chưa được khai thác tốt. Hiện nay tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang định hướng thu hút đầu tư, thu hút phát triển du lịch  và công nghiệp. Đối với ngành công nghiệp như: cơ khí, công nghiệp hỗ trợ, lọc dầu – hóa dầu; công nghiệp năng lượng, vật liệu, dược, trang thiết bị y tế và công nghiệp môi trường.

Ngoài việc thúc đẩy các dự án hạ tầng kết nối giữa các vùng, tỉnh cũng đang tập trung vào việc triển khai mạnh mẽ các tuyến đường nội địa kết nối với sân bay Long Thành và các tuyến hành lang kinh tế quan trọng khác. Điển hình như tuyến đường 991B, nối từ đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đến đường liên cảng, cũng như tuyến Long Sơn – Cái Mép, kết nối từ Trung tâm hoá dầu Long Sơn với đường 911B và liên kết với đường ven biển 994 để tạo ra một mạng lưới liên kết vững chắc cho khu vực.

Pháp lý đất Thị trấn Đất Đỏ

Hiên tại Long Hoàng Investment đang cung ứng những sản phẩm bất động sản đất: đất trồng cây lâu năm tại xã Long Mỹ; đất vườn xã Long Mỹ; Đất sào xã Long Mỹ; đất mặt tiền xã Long Mỹ; Đất nông nghiệp, đất thổ cư tại xã Long Mỹ huyện Đất Đỏ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tất cả đều chính chủ và đã có sổ riêng và nhiều diện tích khác nhau công chứng sang tên dễ dàng.

Giá mua bán nhà đất tại xã Long Mỹ huyện Huyện Đất Đỏ giá rẻ

Mua đất ấp Mỹ An, xã Long Mỹ

Loại đất

Giá

Đất nhà ở tại ấp Mỹ An

7 triệu đến 10 triệu/m2

Đất làm mặt bằng ấp Mỹ An

7 triệu đến 10 triệu/m2

Đất nông nghiệp ấp Mỹ An

Đang cập nhật

Đất thổ cư ấp Mỹ An

7 triệu đến 10 triệu/m2

Đất nông nghiệp, đất khác tại ấp Mỹ An

Đang cập nhật

Mua dat ap My An xa Long My​

Mua đất ấp Mỹ Hòa, xã Long Mỹ

Loại đất

Giá

Đất nhà ở tại ấp Mỹ Hòa

8 triệu đến 10 triệu/m2

Đất làm mặt ấp Mỹ Hòa

8 triệu đến 10 triệu/m2

Đất nông nghiệp ấp Mỹ Hòa

Đang cập nhật

Đất thổ cư ấp Mỹ Hòa

8 triệu đến 10 triệu/m2

Đất nông nghiệp, đất khác ấp Mỹ Hòa

Đang cập nhật

Mua đất ấp Mỹ Hòa, xã Long Mỹ

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Mua đất ấp Mỹ Thuận, xã Long Mỹ

Loại đất

Giá

Đất nhà ở tại ấp Mỹ Thuận

6 đến 9 triệu/m2

Đất làm mặt bằng ấp Mỹ Thuận

6 đến 9 triệu/m2

Đất nông nghiệp ấp Mỹ Thuận

Đang cập nhật

Đất thổ cư ấp Mỹ Thuận

6 đến 9 triệu/m2

Đất nông nghiệp, đất khác tại ấp Mỹ Thuận

Đang cập nhật

Mua đất ấp Mỹ Thuận, xã Long Mỹ​

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Có nên mua đất ở xã Long Mỹ, Huyện Đất Đỏ

Để trả lời câu hỏi có nên mua Đất xã Long Mỹ huyện Đất Đỏ trước tiên ta cần điểm qua những điểm nổi bật về đầu tư công tại Bà Rịa Vũng Tàu nói chung và xã Long Mỹ Huyện Đất Đỏ:

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6 km. Được thiết kế theo tiêu chuẩn cao tốc loại A với 6 làn xe và có tổng vốn đầu tư hơn 19 ngàn tỷ đồng. Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động vào cuối năm 2025.

Khi cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu được đi vào hoạt động sẽ giúp giảm tải áp lực cho Quốc Lộ 51, tăng tốc độ lưu thông và vận chuyển hàng hóa từ cụm cảng biển Cái Mép Thị – Vải đến TP HCM và các khu vực lân cận. Tạo vòng tròn kết nối nhanh chóng đến khu vực Đông Nam Bộ, cụm KCN Đồng Nai, Bình Dương và thúc đẩy du lịch tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Không những vậy khi sân bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động thì tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đóng vai trò như tuyến kết nối trung chuyển đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khai thác sân bay lớn nhất cả nước.

Khu Công Nghiệp Đất Đỏ 1

Khu công nghiệp Đất Đỏ I thuộc quy hoạch tổng thể 2000ha đất công nghiệp của huyện Đất Đỏ. Có vị trí tiếp giáp Quốc lộ 55 dễ dàng kết nối đến Bình Thuận và các tỉnh miền Trung, kết nối trực tiếp Quốc lộ 51 đi về Đồng Nai và các cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải

Tuyến đường liên huyện – liên xã

Huyện Đất Đỏ đã đề xuất kế hoạch xây dựng một số đường ngang kết nối đường 994 với khu dân cư và đường ven biển của Thị trấn Phước Hải và các trục đường quan trọng như 997; 6b; tỉnh lộ 52; láng dài lộc an; long tân – Phước Tân. Đồng thời, huyện cũng đã triển khai quy hoạch 1/500 cho Thị trấn Phước Hải với mục tiêu chủ yếu là tạo ra sự “thoáng đãng” cho cư dân sống gần bờ biển và thu hút nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng chất lượng cao đến khu vực này.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Lý do giá đất xã Long Mỹ tăng mạnh trong 2-3 năm tới

Giá Đất xã Long Mỹ hiện tại giá vẫn đang còn rất thấp so với mặt bằng chung so với các khu vực khác có tiềm năng tương đương. Giá trị trị của bất động sản phụ thuộc rất lớn vào tiềm năng phát triển trong tương lai. Sau đây là các yếu tố tác động đến giá trị bất động sản tại xã Long Mỹ trong 2 đến 3 năm tới được Long Hoàng Investment tổng hợp lại:

 • Tổ hợp du lịch biển Phước Hải
 • Cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu
 • Sân Bay Lộc An
 • Khu Công Nghiệp Đất Đỏ
 • Tổ hợp du lịch giải trí biển Phước Hải
 • Cụm cảng biển Cái Mép – Thị Vải
 • Siêu cảng Cái Mép Hạ
 • Cơ sở hạ tầng giao thông liên huyện – xã

Qua các yếu tố tác động đến giá Đất xã Long Mỹ đã thống kế ở trên thì quý nhà đầu tư chắc chắn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi” Có nên đầu tư Đất xã Long Mỹ”. Và chắc chắn rằng xã Long Mỹ sẽ trở thành điểm đến đầu tư không thể bỏ lỡ tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu trong 2 đến 3 năm tới.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Nên mua Đất xã Long Mỹ hay ở đâu

Dựa vào điểm đã phân tích ở mục trên Long Hoàng Investment tư vấn quý anh chị nên xem xét đầu tư tại xã Long Mỹ hoặc 1 trong các khu vực sau:

 • Thị trấn Đất Đỏ
 • Thị trấn Phước Hải
 • Xã Láng Dài
 • Xã Lộc An
 • Xã Long Mỹ
 • Xã Long Tân
 • Xã Phước Hội
 • Xã Phước Long Thọ

Hoặc anh chị có thể liên hệ Long Hoàng Investment chúng tôi luôn có nhân viên tư vấn đầu tư đất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ anh chị.

Kinh nghiệm mua Đất xã Long Mỹ

Mua đất đầy đủ thủ tục pháp lý

Khi mua đất nền, Đất xã Long Mỹ quý anh chị nên mua bán lô đất có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đầy đủ và không nằm trong diện quy hoạch.

Nếu bạn mua những bất động sản chưa có sổ đỏ thì giá rẻ hơn thị trường tuy nhiên rủi ro của những bất động sản này cao hơn và đối với một số trường hợp không thể ra sổ hoặc xấu hơn về pháp lý.

Tham khảo kỹ giá đất tại xã Long Mỹ

Giá Đất xã Long Mỹ giao động từ 12 đến 17 triệu/m2 tùy khu vực pháp lý và diện tích cách đường. Hiện tại Long Hoàng Investment đang hỗ trợ rất nhiều nhà đầu tư nhà đất tại xã Long Mỹ nếu bạn chưa có kinh nghiệm có thể liên hệ Long Hoàng Investment.

Tính thanh khoản hiện tại và tương lai

Hiện tại đất tại khu vực xã Long Mỹ nói riêng và Huyện Đất Đỏ nói chung đang có tính thanh khoản rất cao nhờ vào chính sách phát triển giao thông của địa phương và chính sách phát triển của Nhà Nước khi hàng loạt dự án quan trọng đang được thi công. Tuy nhiên một vài khu vực tính thanh khoản vẫn khá thấp quý anh chị có thể liên hệ Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Đất Tại xã Long Mỹ của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Khả năng tài chính hiện tại và tương lai

Số tiền quý anh chị có thể đầu tư bất động sản xã Long Mỹ giao động trên 900 triệu đồng nên để đầu tư nếu anh chị không sử dụng đòn bẩy tài chính vay mượn thì việc sở hữu khá dễ dàng. Nếu anh chị muốn đầu tư số lượng lớn thì có thể dùng đòn bẩy tài chính tuy nhiên nên dùng đòn bẩy ko quá 50% giá trị tài sản để tránh rủi ro bất ổn về thị trường và thu nhập tương lai.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MIỄN PHÍ

Quý khách hàng, đối tác có thể để lại thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Cảm ơn!

TẢI BẢNG GIÁ ĐẤT BÌNH THUẬN